Phần mềm xem đá bóng online hay nhất Sopcast 4.2.0

SopCast mới đây lại cho ra mắt piên bản 4.2.0 nhắm tăng chất lượng phát sóng cũng như cải thiện và tăng chất lượng đường truyền các link sopcast tới người sử dụng, đa phần là để phục vụ những người có nhu cầu xem truyền hình bóng đá, những trận cầu rực lửa với giải Ngoại Hạng Anh, Euro hoặc World Cup.

Phần mềm xem đá bóng online hay nhất Sopcast 4.2.0

Sopcast là cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực truyền hình số miễn phí, đặc biệt với những ai hâm mộ bóng đá thì Sopcast là công cụ khiến mắt bạn thâm quầng vì thức đêm xem bóng đá. Và với sự kiện Euro đang tới khá gần, Sopcast càng trở nên quan trọng hơn với mọi người. Bên cạnh chuẩn bị sopcast, thì lịch thi đấu Euro hoặc giải Ngoại Hạng Anh, World Cup cũng là đề tài được mọi người bàn tán, trên sharenhanh.com để nắm được thời gian thi đấu của các trận bóng đỉnh cao thế giới

Với phiên bản mới nhất của 4.2.0 có lẽ nhà phát triển đã chú ý hơn trong việc nâng cấp đường truyền đến người sử dụng, fix lại toàn bộ lỗi các kết nối thất bại cũng như lỗi truyền tải tín hiệu bị chậm, và cũng giảm tải được tình trạng nghẽn mạng. Đặc biệt hơn phần mềm Sopcast đã tương thích nhiều hơn với phiên bản Windows 10, ít xảy ra lỗi hơn và những ai đang sử dụng Win 10 hoàn toàn cò thể xem link sopcast giải bóng đá ngoại hạng Anh mà không gặp vấn đề gì.

HƯỚNG DẪN CÀI SOPCAST PHIÊN BẢN MỚI NHẤT.

Bước 1: Để cài Sopcast phiên bảm mới nhất các bạn tải về tại đây: Download Sopcast

Bước 2: Click đúp vào phần mềm để chạy, sau đó click Next ở giao diện đầu tiên, tham khảo cách cài sopcast để cài đặt chính xác nhất

Bước 3: Sau đó bạn chỉ việc click Next cho đến khi cài đặt hoàn tất, bấm Finish để kết thúc.

Bước 4: Mở Sopcast lên, nếu bạn là người chỉ quan tâm đến xem các kenh truyền hình , hãy Login như bình thường như phần mềm.

Bước 5: Ngoài ra, nếu bạn muốn xem các kênh riêng không có trong sopcast ví dụ như các kênh về bóng đá( tham khảo link ở trên ) có thể nhập link sopcast vào thanh Address để xem nhé.

Với phiên bản 4.2.0 mới nhất lần này, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng và xem các chương trình yêu thích, các trận bóng đá rực lửa trên bất cứ hệ điều hành nào của windows. Với tộc độ đường truyền ổn định hơn, hứa hẹn cho cả các streamer muốn thử sức tài năng của mình trên Sopcast, chỉ cần tạo tài khoản Sopcast hết sức đơn giản là có thể stream được ngay rồi.

Ngoài Sopcast, hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ xem tivi trực tuyến, phải kể tới Online TV Player – một trong những phần mềm hỗ trợ xem truyền hình trực tuyến tốt nhất, phần mềm Online TV Player cung cấp lên tới hơn 900 kênh truyền hình trên thế giới đáp ứng được hầu hết các dịch vụ giải trí của người dùng.

Chúc các bạn có những giây phút thư giản vui vẻ!

Đóng góp ý kiến cho bài viết

Bình luận-Góp ý

Email của bạn sẽ được bảo mật và không bị tiết lộ


*


19 − 17 =