Phần mềm ghép ảnh vui nhộn cho iPhone và Android (Phần 1)

Với mục đích ghép ảnh trêu ghẹo bạn bè, những ứng dụng này ngày càng được sử dụng phổ biến và lan truyền trên mạng xã hội.

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ đến làn sóng ghép ảnh theo phong cách Võ Tắc Thiên từng được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội vào đầu năm nay. Chỉ với một ứng dụng đơn giản, không cần cầu kỳ nhưng có thể cho ra ngay tấm hình vui nhộn. Hôm nay sharenhanh sẽ chia sẻ và tổng hợp một số ứng dụng ghép ảnh vui nhộn tương tự đến với bạn đọc, mục đích của những ứng dụng độc đáo này là để trêu ghẹo bạn bè và khiến họ phải cười lăn lộn khi nhìn thấy nó.

1. Trollface Photo Editor Pro

Ứng dụng miễn phí giúp người dùng thay đổi khuôn mặt trên ảnh theo phong cách Troll khá phổ biến trên mạng xã hội hiện nay. Với Trollface Photo Editor Pro, người dùng có thể chụp ảnh trực tiếp rồi chỉnh sửa, ghép mặt Troll vào khuôn mặt bạn bè, hoặc có thể dùng các ảnh có sẵn để ghép.

Giao diện sử dụng khá đơn giản nên người dùng có thể dễ dàng ghép mặt mà không gặp bất kỳ khó khăn gì. Trollface Photo Editor Pro cũng cung cấp một vài công cụ như thêm dòng chữ, phóng to / thu nhỏ khuôn mặt, lật mặt từ hướng trái sang phải hoặc ngược lại. Hiện ứng dụng này được phát hành miễn phí trên Android, riêng người dùng iOS có thể tải ứng dụng tương tự có tên InstaRage! Photo Editor

2. AgingBooth

Thử đoán xem khi già khuôn mặt bạn sẽ trông như thế nào? Và cả bạn bè của bạn nữa, sẽ trông ra sao? Ứng dụng AgingBooth sẽ sử dụng ảnh chân dung để “biến hóa” tuổi thọ trên khuôn mặt người trong ảnh. Người dùng nên chọn những tấm ảnh chụp trực diện, sau đó ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng xác định chính xác khu vực mắt, miệng, cằm, và chỉ trong tích tắc ứng dụng sẽ cho ra kết quả.

Ngoài ra người dùng có thể lắc điện thoại để xem tấm ảnh có khuôn mặt trước và sau khi bị “lão hóa” để dễ dàng so sánh. Ứng dụng được phát hành miễn phí trên Android lẫn iOS.

3. UglyBooth

Được phát triển bởi PiVi & Co, công ty làm ra ứng dụng AgingBooth nên cách sử dụng cũng không mấy khác biệt, vẫn giữ kiểu giao diện và công cụ đơn giản để người dùng dễ dàng sử dụng. Điểm khác biệt so với AgingBooth là làm khuôn mặt của người trong hình trở nên xấu xí hơn bởi tàn nhan và mụn bọc. Ứng dụng được phát hành miễn phí trên Android và tính phí 0,99USD trên iOS.

4. Ugly Camera

Tương tự như UglyBooth, tuy nhiên ứng dụng này hỗ trợ nhiều tùy chọn chỉnh sửa hơn để người dùng có thể thỏa sức sáng tạo. Bên cạnh đó, Ugly Camera cũng cho phép tạo ảnh động dạng GIF khá thú vị, ứng dụng còn hỗ trợ chụp ảnh hoặc quay video trực tiếp rồi chỉnh sửa sau. Ugly Camera được phát hành miễn phí trên Android và iOS.

Chúc các bạn có những phút giây thư giản với những hình ảnh vui nhộn trên điện thoại!

Nếu thấy bài viết hay và hữu ích bạn vui lòng like và share để ủng hộ tin thần cho website nhé. Chân thành cảm ơn!

(theo genk.vn)

Đóng góp ý kiến cho bài viết

Bình luận-Góp ý

Email của bạn sẽ được bảo mật và không bị tiết lộ


*


48 − 42 =