Phần mềm ghép ảnh vui nhộn cho iPhone và Android (Phần 2)

Với mục đích ghép ảnh trêu ghẹo bạn bè, những ứng dụng này ngày càng được sử dụng phổ biến và lan truyền trên mạng xã hội.

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ đến làn sóng ghép ảnh theo phong cách Võ Tắc Thiên từng được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội vào đầu năm nay. Chỉ với một ứng dụng đơn giản, không cần cầu kỳ nhưng có thể cho ra ngay tấm hình vui nhộn. Hôm nay GenK sẽ tổng hợp một số ứng dụng ghép ảnh vui nhộn tương tự đến với bạn đọc, mục đích của những ứng dụng độc đáo này là để trêu ghẹo bạn bè và khiến họ phải cười lăn lộn khi nhìn thấy nó.

5. Face Swap

Ứng dụng miễn phí đem lại công cụ ghép mặt cực kỳ độc đáo – hoán đổi mặt cho nhau. Face Swap được thiết kế khá đơn giản và cách sử dụng không đòi hỏi nhiều công đoạn, người dùng chỉ việc chọn hình rồi đợi ứng dụng nhận dạng khuôn mặt. Người dùng có thể phóng to / thu nhỏ khuôn mặt đã được cắt sao cho phù hợp với khuôn của người cần hoán đổi và sau đó chọn swap là hoàn thành được bức ảnh. Ứng dụng được phát hành miễn phí trên Android, riêng người dùng iOS có thể thử ứng dụng tương tự mang tên iSwap Faces.

6. Bodybuilder Face Changer

Bạn muốn mình có một thân hình lực sĩ mà không cần tốn công tập luyện? Bodybuilder Face Changer sẽ giúp bạn điều đó, với 31 hình mẫu khác nhau, ứng dụng này sẽ ghép mặt bạn vào cơ thể vạm vỡ cường tráng của các lực sĩ. Ứng dụng chỉ cung cấp một số công cụ căn bản như phóng to / thu nhỏ khuôn mặt, bên cạnh đó còn có thêm thanh kéo màu da để khuôn mặt trông khớp với phần thân hình hơn. Ứng dụng được phát hành miễn phí trên Android, người dùng iOS có thể thử ứng dụng tương tự mang tên Man Body Builder Photo Montage.

7. MixBooth

Thay vì hoán đổi mặt với nhau như ứng dụng Face Swap, MixBooth lại có cách ghép mặt ngộ nghĩnh hơn – ghép cả 2 khuôn mặt lại làm 1. Để làm được tấm hình như vậy, người dùng cần chuẩn bị đầy đủ 2 tấm ảnh chân dung của cả 2 người, hoặc có thể sử dụng ảnh chân dung mẫu để ghép vào. Ứng dụng này không cung cấp cho người dùng bất kỳ tùy chỉnh nào, vì vậy để có được tấm ảnh ưng ý tốt nhất nên chọn ảnh chụp chính diện để ghép nếu không muốn hiệu ứng ghép bị lệch. Ứng dụng được phát hành miễn phí trên Android và iOS.

8. Bald Face

Bald Face là ứng dụng biến ảnh người có tóc thành…hói. Ngoài ra, sau khi ghép xong đầu hói vào thì người dùng còn được cung cấp thêm một số công cụ khác để trang trí vào ảnh như gắn râu, gắn sticker, vẽ màu…để trêu bạn bè. Ứng dụng được phát hành miễn phí trên Android và iOS.

Chúc các bạn có những giây phút thư giản vui vẻ !

Nếu thấy bài viết hay và hữu ích bạn vui lòng like và share để ủng hộ tin thần cho website nhé. Chân thành cảm ơn!

(theo genk.vn)

2 Comments

Bình luận-Góp ý

Email của bạn sẽ được bảo mật và không bị tiết lộ


*


+ 49 = 58