Youtube đang thử nghiệm ẩn nút dislike trên các nền tảng của mình

Author: 2 Bình luận Share:

Vào đầu năm, youtube đã thử nghiệm ẩn đi số lượt dislike trên các video động thái này nhằm giảm thiểu tình trạng vi phạm spam dislike ngày càng gia tăng.

Việc này cũng sẽ giúp tạo tâm lý tốt và khuyến khích cho các nhà sáng tạo nội dung và người dùng có một trải nghiệm trên nền tảng thân thiện, lành mạnh hơn. Tuy nhiên, nút dislike hiện tại vẫn còn hiển thị và số lượt dislike sẽ bị ẩn đi (Chỉ chủ kênh youtube mới có thể xem số lượt dislike riêng tư này thông qua YouTube Studio)

Đại diện YouTube cho rằng:”Bằng cách ẩn đi số lượt dislike sẽ tạo ra một môi trường toàn diện hướng tới việc tôn trọng lẫn nhau, nơi mà những nhà sáng tạo nội dung sẽ cảm thấy an toàn hơn khi thể hiện bản thân mình”.

Xem thêm: Chia sẻ 32 kênh youtube giúp bạn thích học tiếng anh hơn

Đây là một trong những bước tiến mà YouTube đang thực hiện để tạo ra môi trường phát triển lành mạnh cho những nhà sáng tạo nội dung – đặc biệt là những người trẻ tuổi.

Đồng thời, có một vài ý kiến cá nhân cho rằng số lượt dislike của video rất hữu ích vì chúng giúp người xem xác định video nào có đáng xem hay không.

Tuy nhiên, YouTube đã dựa trên nghiên cứu trong thời gian vừa qua, nền tảng không tìm thấy bất kỳ mối liên hệ chặt chẽ nào về việc số lượt dislike sẽ ảnh hưởng tới lượt xem. Việc người dùng muốn xem hay không là tùy theo sở thích của họ.

Hiện nay, video Rewind 2018 của YouTube đang có 3 triệu lượt like và 19 triệu lượt dislike. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian tới, nền tảng sẽ ẩn đi số lượt dislike này.

(Nguồn: Gsmarena)

Previous Article

Top 6 ứng dụng đọc PDF được nhiều người dùng trên Android

Next Article

Cách tùy chỉnh xóa tin nhắn tự động trên Zalo

Bài viết liên quan

2 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 5 = 2