Sony Xperia XZ2 Pro bất ngờ xuất hiện trên HTML Benchmark

Trước đây chúng ta đã được nghe một số thông tin về Xperia XZ2 được tiết lộ bởi hãng truyền thông Ailen. Vì vậy có nhiều lý do để tin rằng Xperia XZ2 sẽ ra mắt tại MWC 2018 vào cuối tháng 2 này.

Vào ngày hôm qua (11/2), ảnh chụp màn hình giao diện HTML Benchmark cho thấy một smartphone cao cấp hơn của Sony sắp sửa trình làng, đó chính là  Xperia XZ2 Pro. Thiết bị này được coi là chiếc smartphone màn hình OLED 4K đầu tiên trên thế giới.

Ảnh chụp giao diện màn hình thử nghiệm cho thấy smartphone này có tên mã Sony H1866 hay Xperia XZ2 Pro. Nó cũng thể hiện rõ màn hình tỉ lệ 18:9, độ phân giải 4K. Ngoài ra, smartphone này cũng được tích hợp nền tảng Android 8.1.

Sony Xperia XZ2 Pro xuất hiện trên HTML Benchmark

Trước đó, nhiều báo cáo cho rằng có một smartphone Sony với màn hình 4K đang trong quá trình sản xuất. Nhưng tất cả các thông tin như vậy đều hướng tới một smartphone có tên gọi Xperia XZ Pro. Vì vậy, ảnh chụp màn hình HTML Benchmark lần này không chỉ xác nhận sự tồn tại của thiết bị mà còn cả tên gọi.

Nhiều khả năng Xperia XZ2 Pro sẽ được tung ra tại MWC 2018 với màn hình 4K OLED, đây là màn hình do LG cung cấp. Ngoài ra máy cũng sẽ dùng chip Snapdragon 845, RAM 6 GB kèm ROM 64 GB, camera kép 12 MP.

Đóng góp ý kiến cho bài viết

Bình luận-Góp ý

Email của bạn sẽ được bảo mật và không bị tiết lộ


*


+ 28 = 31