Những hiệu ứng hay trên bình luận của Facebook có thể bạn chưa biết

Facebook đã bổ sung những tính năng vui khi bình luận trên Facebook như hiệu ứng “Nút like nhảy” hay thả tim với “Xoxo”. Vậy hiện Facebook có bao nhiêu hiệu ứng thú vị này, tất cả sẽ được tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Nút Like “Nhảy”

Gần đây nhất Facebook đã bổ sung tính năng nút Like nhảy khi bạn gõ “Bạn đã làm được” hay “You got this”. Những biểu tượng Like sẽ xuất hiện và bay nhảy khi bạn bình luận như vậy trên Facebook. Hãy thử ngay nhé.

Thả thính với “Xoxo”

Bạn có thể thả tim cho người mình thích khi bình luận “Xoxo” có nghĩa là “Nụ hôn ngọt ngào”, hàng loạt trái tim sẽ xuất hiện trên màn hình một cách ấm áp nhất cho người mình thích.

Gửi lời “Chúc mừng” đến bạn bè

Trước đây bạn sẽ cảm thấy những lời chúc vô cùng nhạt mỗi khi đến sinh nhât, đậu đại học hay được sếp tăng lương. Facebook đã rất tận tâm khi bổ sung tính năng này vào hệ sinh thái của mình. Mỗi khi bạn bình luận “Chúc mừng” hay “Congrats” hiệu ứng pháo hoa và bong bóng sẽ xuất hiên, cho bạn cảm giác thú vị hơn thay vì các câu chúc thông thường.

Và sẽ còn rất nhiều tính năng nữa mà mạng xã hội Facebook sẽ sớm bổ sung vào những ngày đặc biệt hoặc những trào lưu rất “Hot” với giới trẻ. Hãy chờ đón xem các hiệu ứng trên Facebook trong thời gian tới nhé.

(Tham khảo Internet)

Đóng góp ý kiến cho bài viết

Bình luận-Góp ý

Email của bạn sẽ được bảo mật và không bị tiết lộ


*


9 + 1 =