7 game giải đố “cân não” cho game thủ thích thử thách (Android & iOS)

Thể loại game giải đố trước nay luôn rất được ưa chuộng, vì nội dung mang đậm chất trí tuệ và thử thách không ngừng. Trong bài sẽ là 7 cái tên hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng Android và iOS những giờ phút trải nghiệm thú vị nhất.

1. Agar.io

Agar.io

Trong Agar.io, bạn sẽ chiến đấu với những game thủ khác, nuốt sống những tế bào nhỏ để dần lớn lên và tránh khỏi đường đi của những kẻ lớn hơn khỏi bị… ăn. Tuy nhiên, kích thước càng lớn, bạn sẽ di chuyển càng chậm. Vì vậy, việc đuổi bắt những con mồi nhỏ hơn trở nên vô cùng khó khăn.

2. Loạt game Cut the Rope

Cut the Rope hay Om Nom ăn kẹo. Trong game, bạn phải tìm đủ mọi cách cắt dây để cho kẹo ngọt rớt vào vào miệng của Om Nom. Bên cạnh đó, bạn cần phải tránh một số trở ngại, thu thập ngôi sao vàng, và tìm ra cách để Om Nom không bị đói.

3. Mekorama

Trong game, bạn phải cố gắng đưa chú robot bé nhỏ mang tên B đi tới điểm được đánh dấu đỏ để qua level. Mọi thứ trong Mekorama đều có tính tương tác, người chơi có thể xoay các khối hình cũng như phóng to để nhìn chi tiết.

4. 2048

2048

2048 là tựa game giải đố số học mang phong cách cổ điển, rất vui và gây nghiện. Bạn chơi với các con số và tạo nên ô 2048.

5. Roll the Ball: slide puzzle 2

Trong game này bạn phải sắp xếp các mảnh ô vuông tạo thành một đường đi xuyên suốt để quả bóng có thể lăn tới đích.

6. Two Dots

Trong Two Dots, bạn có nhiệm vụ nối từ 2 chấm cùng màu trở lên theo cột dọc hoặc hàng ngang để làm biến mất chúng, tuy nhiên không được phép nối chéo. Ở mỗi level, số lượng các chấm màu sẽ khác nhau và xuất hiện từ phía trên màn hình xuống.

7. Fishdom

Game thuộc thể loại giải câu đố hết sức hấp dẫn, trong đó chú cá đáng yêu sẽ phiêu lưu trong các bồn chứa và sẽ phải học cách sống ở từng môi trường mới. Gặp gỡ nhiều bạn mới, tạo ra ngôi nhà ấm cúng cho cá, cho chúng ăn, chơi với chúng và xem cách chúng tương tác với nhau.

(Sưu tầm Internet)

Đóng góp ý kiến cho bài viết

Bình luận-Góp ý

Email của bạn sẽ được bảo mật và không bị tiết lộ


*


72 + = 77