Realme Buds Q2 ra mắt có chế độ chuyên cho chơi game, hỗ trợ ENC, pin 20 giờ giá khoảng 600 ngàn

Author: Không có phản hồi Share:

Realme vừa ra mắt một sản phẩm âm thanh mới vào ngày hôm nay (20/12). Theo đó, tai nghe không dây Realme Buds Q2 đã chính thức được phát hành tại thị trường Trung Quốc.

Trước đó, Realme Buds Q2 đã được giới thiệu tại một số thị trường châu Á khác bao gồm Ấn Độ và Pakistan. Nhìn vào thông số kỹ thuật thì có vẻ như Buds Q2 ra mắt tại Trung Quốc là phiên bản đổi tên của Q2 Neo hiện đang có mặt tại Ấn Độ. Nói cách khác, tai nghe sẽ hỗ trợ ENC (Khử tiếng ồn môi trường) thay vì ANC (Khử tiếng ồn chủ động).

Hơn nữa, Buds Q2 cung cấp thời lượng pin lên đến 5 giờ chỉ từ tai nghe và tổng cộng 20 giờ phát âm thanh khi kết hợp với hộp sạc. Theo ghi chú chính thức, thiết bị thậm chí có thể được sử dụng trong 2 giờ chỉ với 10 phút sạc.

Xem thêm: AirPods 3 vừa được ra mắt được nâng cấp chất âm và thời lượng pin

Bên trong tai nghe là driver dynamic 10 mm với công nghệ tăng cường Bass Boost+. Buds Q2 còn có một chế độ chuyên dụng dành cho chơi game trên thiết bị di động, giúp giảm độ trễ xuống chỉ còn 88 ms mang đến trải nghiệm mượt mà giữa âm thanh và hình ảnh. Sản phẩm này còn hỗ trợ Bluetooth 5.0.

Hiện tại, Buds Q2 đã có sẵn để mua trên các trang web thương mại điện tử phổ biến như JD.com và đang được bán với giá 169 Nhân dân tệ (khoảng 600 nghìn đồng). Về màu sắc, tai nghe sẽ có ba tùy chọn bao gồm: Đen, xanh lam và xám.

(Nguồn: Gizmochina)

Previous Article

Ứng dụng tiền ảo Pi bị xóa khỏi Google Play

Next Article

Hướng dẫn cập nhật driver mới với ứng dụng Bit Driver Updater

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 23 = 25