Facebook Messenger bắt đầu hỗ trợ chia sẻ ảnh 4K chất lượng cao

Hiện nay, Facebook đã cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh chất lượng cao thông qua Messenger nếu thiết bị đang kết nối Wifi hoặc LTE. Đây có thể xem là tin vui cho nhiều người dùng Facebook.

Ảnh minh họa

Theo Facebook, từ bây giờ người sử dụng Messenger đã có thể gửi các hình ảnh khác nhau, chất lượng có thể lên tới 4K, độ phân giải 4.096 x 4.096 px.

Facebook nói rằng trung bình Messenger được sử dụng để gửi hơn 17 tỷ hình ảnh mỗi tháng. Việc hỗ trợ gửi ảnh chất lượng cao sẽ giúp người dùng bị lôi cuốn vào Facebook mà không phải dùng tới sản phẩm của bên thứ 3, ví dụ như Driver hoặc Dropbox.

Nếu bạn sử dụng những smartphone cũ, có màn hình độ phân giải thấp thì bạn sẽ khó mà nhận thấy được sự thay đổi về chất lượng hình ảnh. Còn những ai dùng điện thoại cao cấp, đặc biệt là điện thoại màn hình 4K thì chắc chắn sẽ thấy sự thay đổi về độ nét.

Được biết, hiện việc hỗ trợ gửi ảnh chất lượng cao đã được cập nhật cho iPhone, Android tại các quốc gia như Hoa Kỳ, Anh, Canada, Pháp, Úc, Hồng Kông, Nhật Bản, Singapore và Hàn Quốc. Riêng các quốc gia khác sẽ được cập nhật trong tuần tới.

Đóng góp ý kiến cho bài viết

Bình luận-Góp ý

Email của bạn sẽ được bảo mật và không bị tiết lộ


*


68 − = 62