Cách xoá nhanh tin nhắn facebook

Sẽ không tránh khỏi tình trạng bạn nhận được những tin nhắn quảng cáo, tin nhắn kết bạn liên tục từ những người xa lạ trên Facebook. Và tất nhiên để xóa các tin nhắn rác đó trên Facebook, thì người dùng buộc phải xóa từng tin nhắn riêng lẻ. Vậy tại sao chúng ta không thử dùng tiện ích Message Cleaner để xóa toàn bộ các tin nhắn trên Facebook chỉ trong vài thao tác đơn giản?

Message Cleaner là tiện ích được cài đặt trên trình duyệt Chrome, có tính năng “dọn dẹp”, xóa toàn bộ các tin nhắn trên tài khoản Facebook cá nhân. Tiện ích có cách dùng đơn giản, dễ sử dụng chỉ với vài thao tác là xong. Cách sử dụng Message Cleaner để xóa nhiều tin nhắn trên Facebook sẽ được Quản trị mạng hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Bước 1:

Trước hết chúng ta nhấp vào địa chỉ liên kết dưới đây để mở giao diện cài đặt tiện ích Message Cleaner trên trình duyệt.

  • https://chrome.google.com/webstore/detail/message-cleaner/dcanahkfmlgbgmnjlcmpmjcmbldniele

Tại giao diện này, bạn nhấn chọn vào nút Thêm vào Chrome để cài đặt tiện ích trên trình duyệt.

 

Bước 2:

Tiếp tục nhấn chọn nút Thêm tiện ích trong hộp thoại mới xuất hiện.

Cuối cùng, chúng ta sẽ nhìn thấy biểu tượng của tiện ích Message Cleaner ở cuối thanh truy cập địa chỉ trên trình duyệt, kèm theo thông báo như hình dưới đây.

Bước 3:

Tiếp đến bạn đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của mình rồi truy cập vào giao diện tin nhắn Messenger. Tại giao diện Messenger, nhấp chuột vào biểu tượng tiện ích Message Cleaner ở bên phải trên cùng giao diện. Sau đó, chúng ta sẽ được cung cấp 2 lựa chọn khác nhau gồm:

  • Delete All Messages: Xóa toàn bộ tin nhắn trên Facebook.
  • Choose & Delete: Lựa chọn và xóa tin nhắn.

Bước 4:

Nếu người dùng chọn Choose & Delete để lựa chọn xóa những tin nhắn rác, giữ lại những tin nhắn quan trọng, tiện ích sẽ xuất hiện các hộp tích chọn tin nhắn trong giao diện. Nếu chọn tất cả thì nhấn tùy chọn Select All.

Sau đó nhấn vào nút Delete Selected Messages ở bên trên để xóa đi những tin nhắn đã đánh dấu tích.

Bước 5:

Trong trường người dùng hợp muốn xóa toàn bộ tin nhắn Facebook mà không cần kiểm tra lại, nhấn “Delete All Messages”

Khi quay lại giao diện tin nhắn trên Facebook sẽ thấy danh sách trống, không còn tin nhắn nào. Như vậy chỉ với vài cú click đơn giản mà chúng ta đã xóa sạch các tin nhắn trên tài khoản Facebook cá nhân. Bên cạnh đó, tiện ích Message Cleaner cũng cung cấp thêm tùy chọn xóa tin nhắn theo lựa chọn, trong trường hợp người dùng muốn giữ lại những tin nhắn quan trọng.

Nếu thấy bài viết hay và hữu ích bạn vui lòng like và share để ủng hộ tin thần cho website nhé. Chân thành cảm ơn!

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đóng góp ý kiến cho bài viết

Bình luận-Góp ý

Email của bạn sẽ được bảo mật và không bị tiết lộ


*


+ 73 = 78